0917.037.555

Thương mại Hoàng Hà – chuyên phân phối dầu nhớt chính hãng giá sỉ | uy tín

Thương mại Hoàng Hà – chuyên phân phối dầu nhớt chính hãng giá sỉ | uy tín

⇥ Quý khách đang kinh doanh phụ tùng xe máy và đang muốn tìm một nhà cung cấp phân phối dầu nhớt chính hãng chất lượng tốt giá cả hợp lý.

⇥ Quý khách muốn sản phẩm dầu nhớt này phải có độ bôi trơn hoàn hảo, khả năng chống quá nhiệt khi hoạt động hết công suất, giúp cho động cơ hoạt động bền bỉ.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các đại lý cung cấp dầu nhớt nên nhiều khách hàng không biết nên chọn nơi phân phối dầu nhớt chính hãng ở đâu uy tín, đáng tin cậy nhất.

Công ty cổ phần phát triển đầu tư và thương mại Hoàng Hà cam kết đảm bảo phân phối dầu nhớt chính hãngchế độ hậu mãi hấp dẫn và sự yên tâm về chất lượng sản phẩm của khách hàng với dịch vụ của chúng tôi.

phân phối dầu nhớt chính hãng

Thương mại Hoàng Hà – Chuyên Phân Phối Dầu Nhớt Chính Hãng Giá Sỉ | Uy Tín

    Công ty cổ phần phát triển đầu tư và thương mại Hoàng Hà là địa chỉ phân phối dầu nhớt chính hãng, chúng tôi có hệ thống cửa hàng, showroom trưng bày đa dạng các loại dầu nhớt từ bình dân đến cao cấp, xe máy đến ô tô và có độ phủ rộng trên địa bàn TP.HN.

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Công ty cổ phần phát triển đầu tư và thương mại Hoàng Hà không chỉ phát triển mạnh ở mảng dịch vụ phân phối dầu nhớt chính hãng mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng các sản phẩm phụ gia bảo dưỡng chăm sóc xe

phân phối dầu nhớt chính hãng

Một số sản phẩm dầu nhớt chính hãng Thương mại Hoàng Hà đang phân phối:

◈ Nhớt cao cấp Amalie:

Amalie là sản phẩm dầu nhớt đạt cấp chất lượng cao nhất trên thế giới hiện nay (API SN). Nhờ công thức đặc chế đặc biệt, Amalie có thể được sử dụng cho cả xe số lẫn xe tay ga.

 Giá chỉ từ: 350.000 VNĐ

phân phối dầu nhớt chính hãng

◈ Nhớt Venol 5W- 30:

Nhớt Venol cao cấp tổng hợp premium, công nghệ mới HC EC ACTIVE chống mài mòn, bảo vệ động cơ, hiệu suất cao cho xe đời cao nhất có và không có bộ xử lý khí thải.

↪ Giá chỉ từ: 270.000 VNĐ

phân phối dầu nhớt chính hãng

◈ Nhớt động cơ ô tô Morgas:

Nhớt động cơ ô tô Morgas mang lại những lợi ích đáng kể như bảo vệ môi trường với tiêu chuẩn công nghệ Eco-Boost thân thiện môi trường, có thể dùng cho cả hai dòng động cơ xăng và dầu đời mới nhất lẫn đời cũ giúp cho động cơ hoạt động bền bỉ trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

↪ Giá chỉ từ: 530.000 VNĐ

phân phối dầu nhớt chính hãng

Đến với Công ty cổ phần phát triển đầu tư và thương mại Hoàng Hà quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ phân phối dầu nhớt chính hãng. Vì chúng tôi đặt phương châm “ Luôn Làm Hài Lòng Mọi Khách Hàng “ đã đến với Thương mại Hoàng Hà  .

Với mong muốn trở thành nơi bán các sản phẩm dầu nhớt được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và uy tín là người bạn đồng hành của Công ty cổ phần phát triển đầu tư và thương mại Hoàng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *